Báo giá dịch vụ thiết kế, thi công nội thất #1 Hà Nội – Home Care

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 50m2 mà bạn không thể bỏ qua
22/05/2017
Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất phòng khách – Home Care
06/06/2017

Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Việt Nam – Home Care xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ thiết kế và thi cộng nội thất. Với sự đa dạng về ngành nghề và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, Home Care nhận dịch vụ tư vấn, báo giá thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, showroom, văn phòng, nhà dân. Bảng báo giá thiết kế nội thất được chia thành 2 gói cơ bản: gói thi công và gói tư vấn thiết kế.

Quy trình thiết kế nội thất cơ bản

Báo giá dịch vụ thi công nội thất

Khách hàng đã được các công ty nội thất khác lên thiết kế chi tiết, chỉ có nhu cầu Hom Care báo giá thi công, nếu giá hợp lý sẽ ký hợp đồng thi công để  Home Care hoàn thiện nội thất.

Để nhận báo giá chi tiết, các khách hàng cần gửi vào địa chỉ email: dutoan@home-care.com.vn  Và đầy đủ các tài liệu sau:

  • Địa chỉ căn hộ và số điện thoại liên hệ với khách hàng
  • Bản 3D Phối cảnh thiết kế
  • Bản vẽ kỹ thuật chi tiết (hoặc sơ bộ)
  • Những yêu cầu thêm (nếu có)

Các thông tin trên các bạn gửi vào email: dutoan@home-care.com.vn , chúng tôi sẽ làm báo giá và gửi lại khách hàng trong thời gian sớm nhất

Dịch vụ này áp dụng cho các khách hàng tại Hà nội và các tỉnh khác (với công trình tại các tỉnh khác chúng tôi sẽ bổ sung chi phí vận chuyển lắp đặt)

Chi tiết liên hệ phòng kinh doanh HOME CARE : 04.3766.6139

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất tại Home Care

Diện tích Chi phí thiết kế
< 120 m2 150.000/m2
> 120 m2 120.000

Tùy thuộc vào thời gian và yêu cầu làm việc của khách hàng, Home Care có những chương trình hỗ trợ phù hợp để làm hài lòng mọi điều kiện của khách hàng đưa ra

Quy trình triển khai công việc như sau:

1 – Khách hàng lên trực tiếp showroom xem sản phẩm mẫu hoặc nhận tư vấn ngay tại công trình, kiến trúc sư của HOME CARE sẽ tư vấn cho khách hàng sơ bộ về vật liệu, phụ kiện và giới thiệu tới khách hàng một số thiết kế sản phẩm tiêu biểu của HOME CARE cũng như ước toán sơ bộ chi phí thi công lắp đặt để khách hàng nắm rõ trước.

2 – Tùy thuộc vào yêu cầu lựa chọn dịch vụ của khách hàng chúng tôi có những gói dịch vụ sau:

A. DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT TỪ 2 PHÒNG – TRỌN GÓI

Chi phí thiết kế là 150.000/m2 (đối với các căn hộ diện tích trên 120m2 thì phí thiết kế là 120.000/m2), khách hàng đặt trước 70% giá trị hợp đồng ngay sau khi ký. Trong hợp đồng sẽ ghi rất rõ tiến độ triển khai công việc từ khảo sát đến hoàn thành thiết kế phối cảnh

B. DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT 1 PHÒNG ĐƠN

Khách hàng làm đơn đặt hàng thiết kế tại NỘI THẤT VIỆT, giá trị đơn hàng là  2.000.000 (hai triệu đồng), nếu không gian phòng lớn kết hợp (phòng khách, phòng bếp) thì phí thiết kế 3.000.000 (ba triệu đồng) . Trong đơn hàng sẽ ghi rõ ngày hẹn đo khảo sát tại nhà và ngày giao trả thiết kế cho khách hàng. Toàn bộ chi phí thiết kế trong hợp đồng thiết kế sẽ được trừ hoàn toàn vào chi phí sản xuất. Phí thiết kế sẽ được giảm trừ hoàn toàn.

Đối với các khách hàng có nhu cấp cấp bách về thời gian sản xuất giao hàng sau khi chốt thiết kế (nhập trạch, phòng cưới..vv) nhân viên tư vấn của HOME CARE  sẽ ghi lại chi tiết trong đơn hàng và chốt lịch sản xuất với khách hàng ngay từ thời điểm này.

3 – Theo ngày hẹn đo khảo sát kiến trúc sư sẽ có mặt tại nhà khách hàng, chụp ảnh hiện trạng, lấy yêu cầu chi tiết của khách hàng.

4 – Sau khi lên phương án phối cảnh xong, Kiến trúc sư sẽ gửi cho khách hàng. Ngay từ khi gửi phương án sơ bộ HOME CARE sẽ gửi kèm luôn cho khách hàng tổng chi phí nội thất ước tính của phương án đó để khách hàng có thể kết hợp với Kiến trúc sư ra được phương án thiết kế ưng ý mà không vượt quá chi phí dự kiến đầu tư của khách hàng. Nếu Khách hàng yêu cầu chỉnh sửa thêm sao cho có được phương án ưng ý với chi phí hợp lý nhất, Kiến trúc sư sẽ chỉnh sửa lại để đi đến phương án chốt sau cùng.

5 – Sau khi chốt phương án, phòng kinh doanh sẽ lên báo giá chi tiếtT gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý đơn giá thì HOME CARE sẽ triển khai ký hợp đồng thi công.

KHÁCH HÀNG CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI SẼ NHẬN ƯU ĐÃI:

TRANG TRÍ TOÀN BỘ CĂN HỘ MIỄN PHÍ TRƯỚC KHI BÀN GIAO NHÀ

GIÁ TRỊ GÓI TRANG TRÍ TẶNG  TRỊ GIÁ 20 TRIỆU ĐẾN 50 TRIỆU 

Đây là dịch vụ duy nhất có tại Home Care hay các sản phẩm trang trí gồm: Vật phẩm trang trí nhỏ, bình lọ hoa, các bộ khung tranh ảnh, ga gối, thảm…vvv để hiện thực hóa thiết kế 3D đến 100%. Đây là sự tri ân dành cho các khách hàng đã theo dõi và ủng hộ Home Care suốt những năm vừa qua.

6 – Sau khi chốt phương án và nhận báo giá mà khách hàng không muốn đặt HOME CARE thi công thì chúng tôi sẽ hoàn tất các bản vẽ kỹ thuật chi tiết và bào giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng, khách hàng sau đó hoàn tất thanh toán và thanh lý hợp đồng thiết kế.

Xem thêm các mẫu thiết kế nội thất của Home Care: http://home-care.com.vn/thiet-ke-noi-that/

HỆ THỐNG CHI NHÁNH CỦA HOME CARE TẠI HÀ NỘI:

Trụ sở chính tại Hà Nội: Phòng 501, 121 Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: (+84-4)37666139                                                                                         Fax: (+84-4)62663268

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ QUA EMAIL NHANH NHẤT – 24/7

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

Bình luận

Call Now Button