Ấn tượng với thiết kế nội thất chung cư 80m2
21/05/2017
Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 50m2 mà bạn không thể bỏ qua
22/05/2017

Phòng khách chung cư sẽ thêm phần ấn tượng và độc đáo khi có một thiết kế nội thất phòng khách chung cư hợp lý. Bạn có thể sử dụng những cách đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao giúp cho không gian trở nên đẹp hơn.

Có nhiều cách để khiến không gian căn hộ trở nên đẹp hơn rất nhiều so với hiện tại. Khi không gian phòng khách của bạn đã cũ, hãy thử một vài bí quyết sau để đem đến vẻ đẹp sức sống cho không gian.

Tạo màu sắc mới cho phòng khách

Hãy xác định lại không gian màu sắc phòng khách của bạn và khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư cũng chỉ nên thay đổi một chút nhỏ. Ví dụ, tường phòng khách nhà bạn là nền trắng nhưng do sự tinh nghịch của trẻ khiến chúng có những nét màu. Thay vì sơn lại khoảng tường đó, bạn hãy vẽ thành một bức tranh trên tường hoặc sử dụng tranh trang trí sẽ, chắn chắn những điều này sẽ tạo nên một sắc thái mới cho không gian.

Thay đổi ánh sáng trong thiết kế

Chỉ cần thay đổi màu của rèm cửa để đón nhận ánh sáng hay thay đổi màu sắc cho những chiếc đèn cũng sẽ giúp phần làm phòng khách trở nên đẹp hơn, mới mẻ và ấn tượng hơn.

Sử dụng một số vật liệu trang trí chưa có

Bạn hoàn toàn có thể tạo nên một sắc thái mới cho phòng khách với những màu sắc từ một số vật liệu trang trí như thảm trải sàn, tranh đồng hồ, khung ảnh một vài con vật đặt trên giá sách… Chắc chắn phòng khách của bạn sẽ trở nên ấn tượng từ những điểm nhấn đó.

Thay đổi vị trí đồ dùng trong phòng khách

Bạn đã quen với việc bàn ghế sofa phòng khách nằm bên trái, tivi nằm bên phải trong thiết kế nội thất phòng khách chung cư. Hãy thử thay đổi vị trí trong kiểu thiết kế này đi, bạn sẽ có được một tư thế mới dù có thể bước đầu không quen nhưng sẽ mới lạ.

Thay đổi đồ dung trong phòng khách

Thay đổi đồ dung cho phòng khách không có nghĩa là bạn mua mới và vứt đồ cũ đi mà nó có thể là việc bạn chuyển đồ dùng từ chỗ này qua chỗ khác để tiện sử dụng hơn và thay đổi được không gian của phòng khách. Ví dụ bạn có thể chuyển một bức tranh từ phòng ngủ sang phòng khách, hay đơn giản là thay đèn phòng khách sang phòng ăn, ghế sofa thì chuyển vào phòng ngủ hay ban công…Và sau đó, sẽ mua đồ mới cho phòng khách.

Những bí quyết thiết kế nội thất phòng khách chung cư trên thường chỉ áp dụng để làm mới không gian phòng khách. Tuy nhiên, nếu phòng khách của bạn đã có nhiều hư hỏng thì hãy sửa chữa để được có một không gian thực sự mới hơn tiện nghi hơn.

Đi đầu trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất căn hộ chưng cư, Nội thất Việt hân hạnh được giúp bạn tạo nên một không gian đẹp hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thiết kế nội thất hay đơn giản chỉ muốn nghe sự tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Bình luận

Bình luận

Call Now Button