thiết kế nội thất chung cư home city
Những lưu ý khi thiết kế nội thất nhà chung cư
21/05/2017
Hướng dẫn thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
21/05/2017

Thiết kế nội thất chung cư 60,70 m2 không khó nhưng để trau chuốt trong từng đường nét, đẹp mắt và thông thoáng hơn so với diện tích thực tế thì không phải nhà thiết kế nào cũng làm tốt. Bài viết dưới đây, Nội thất Việt sẽ chia sẻ cách thiết kế nội thất chung cư 60m2 – 70 m2 sao cho hợp lý nhất.

Sử dụng kệ mở để phân tách không gian

Sử dụng kệ mở là một cách hiệu quả để phân chia không gian trong việc thiết kế nội thất chung cư 60,70 m2 vì chúng không làm mất đi độ thoáng của căn hộ. Kệ mở không chỉ giúp ngăn cách các không gian mà còn giúp tăng diện tích lưu trữ cho căn hộ. Đồng thời, nó còn là nơi để trưng bày các vật dụng trang trí, tạo điểm nhấn cho căn phòng. Không chỉ vậy, những chiếc kệ sẽ cho phép ánh sáng đi qua dễ dàng, đảm bảo không gian sống luôn tươi sáng và thoáng mát.

Tối giản trong việc trang trí nội thất

Tối giản trong trang trí nội thất chung cư là một cách làm cho không gian căn hộ trở lên rộng rãi. Để trang trí nội thất và tối giản nội thất, gia chủ nên giữ mọi thứ ở mức đơn giản và nên loại bỏ những yếu tố không cần thiết. Để làm được điều này, bạn cần chắc chắn rằng mọi thiết bị nội thất trong căn hộ của bạn đều giữ ít nhất một nhiệm vụ riêng.

cach thiet ke noi that chung cu 60m2

Tiết kiệm không gian bằng rèm

Sử dụng rèm là một giải pháp để tạo ra sự riêng tư trong việc thiết kế nội thất chung cư 60,70 m2 mà không tốn chút không gian. Rèm sẽ được dùng như một vách ngăn cách giữa các phòng. Điều tiện lợi khi sử dụng rèm đó là chúng có thể kéo lại gọn gàng khi không dung đến và nó sẽ trả bạn một không gian rộng rãi như phút ban đầu.

cach thiet ke noi that chung cu 60m2

Sử dụng nội thất đa năng trong thiết kế

Nội thất đa năng là một ý tưởng tối ưu đối với những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ. Một chiếc tủ kéo chứa quần áo, đồng thời là ranh giới giữa các không gian cũng là một ý tưởng khéo léo hay một chiếc giường trong phòng ngủ có thể biến thành bàn làm việc đúng là một điều tuyệt vời. Bằng cách sử dụng nội thất đa năng, bạn không chỉ giữ được sự hài hoà không gian trong căn hộ mà còn tạo ra điểm nhấn và không gian lưu trữ lý tưởng.

cach thiet ke noi that chung cu 60m2

Để được tư vấn trong việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư, hãy liên hệ ngay:

Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Việt Nam – Nội thất Việt

Địa chỉ: Tòa nhà 121, Dường Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 043.766.6139

Bình luận

Bình luận

Call Now Button