Tiền thân là  một cơ sở sản xuất nhỏ Nội thất việt đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề cao và nhiệt tình sáng tạo trong công việc đã giúp cho Nội thất việt có một cơ sở lớn mạnh. Cùng với thời gian Nội thất việt ngày càng lớn mạnh và phát triển. Trên xu thế mở cửa hội nhập và sự mong đợi của Quý  khách hàng Nội thất việt chúng tôi đã phát triển thành công ty cổ phần như hiên nay.

Công ty cổ phần kiến trúc  nội thất Việt Nam ra đời như là mang trên mình sứ mệnh đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Nó được vun đắp từ thực tế và ngày nay cộng với những định hướng rõ ràng và cụ thể cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ và nhiệt huyết trong công việc đã và đang làm hàI lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Hoạt động với phương châm chất lượng làm đầu công ty chúng tôi đã có một bước nhảy đáng kể trong việc tiên phong đưa một số mặt hàng có chất lượng cao và ngày càng có được sự đồng tình của quý khách hàng. Đó chính là động lực to lớn giúp chúng tôi cho ra đời thương hiệu:

HOME CARE – KHÔNG GIAN XANH, SỐNG TRONG LÀNH 

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực đồ gỗ và trang trí nội thất, trọng điểm đầu tư của công ty là sản xuất hàng nội thất cao cấp có công nghệ phức tạp trong sản xuất và đòi hỏi trình độ quản lý cao. Đồng thời, công ty cũng hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu đồ mỹ nghệ mây tre đan sang các nước Châu Âu như: Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc.

Sản phẩm nội thất đồ gỗ mang thương hiệu Nội thất Việt của công ty đã có mặt hầu hết tại các tỉnh thành phố lớn như: Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Vinh, Sai Gòn. Hiện nay, các sản phẩm nội thất gia đình, văn phòng cao cấp của công ty đã cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án lớn thuộc các ngành như ngân hàng, bảo hiểm, dầu khí, bưu chính viễn thông và đã nhận được sự khen ngợi, đánh giá cao của khách hàng về chất lượng các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Nội thất Việt phấn đấu trở thành đối tác chiến lược về nội thất trong và ngoài nước. Nội thất Việt phấn đấu trở thành địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp về nội thất tới khách hàng, đưa không gian xanh vào từng thiết kế.

Thân thiện với môi trường hơn, đẹp hơn và rẻ hơn.

Mục tiêu

 • Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Để trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm gỗ công nghiệp trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất

 • Luôn luôn hướng tới khách hàng

Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất . Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

 • Năng động, sáng tạo

Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Nội Thất Việt. Chúng tôi hiểu rằng tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Nội Thất Việt trở thành công ty hàng đầu. Mối trường năng động và cởi mở ở Nội Thất Việt luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.

 • Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Nội Thất Việt. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên Nội Thất Việt.

Cam kết hành động

Với phương châm “Hoàn thiện trên từng bước tiến”, Nội Thất Việt luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng.

Là một công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được quan tâm, lợi ích của cổ đông được chú trọng, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

 • Đối với Khách hàng: Nội Thất Việt cam kết thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh.
 • Đối với nhân viên: Nội Thất Việt quan tâm đến cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hoá.
 • Đối với cổ đông: Nội Thất Việt quan tâm cao giá trị công ty, cổ phiếu, duy trì mức cổ tức cao hàng năm…
 • Đối với cộng đồng: Nội Thất Việt cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước. Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

 • Định hướng khách hàng là nền mọi hoạt động
 • Kết hợp hài hoà lợi ích khách hàng, cổ đông, nhân viên, và cộng đồng là sợi chỉ xuyên suốt mọi hành động.
 • Xây dựng văn hoá Nội Thất Việt theo phương châm tạo dựng một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện, luôn trao đổi thông tin để cùng tiến bộ.
 • Công nghệ tiên tiến và quản trị thông tin có khoa học là cơ sở để tăng tốc và duy trì sức mạnh.
 • Đội ngũ nhân viên luôn minh bạch và có tinh thần trách nhiệm, luôn thể hiện tính chuyên nghiệp và sáng tạo là cơ sở cho thành công của công ty.

 

Trụ sở chính và các chi nhánh

 Trụ sở chính tại Hà Nội: Phòng 501, 121 Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

          Điện thoại: (+84-4)37666139          Fax: (+84-4)62663268

Văn phòng đại diện Đà Nẵng: 112 Lý Nhân Tông thành phố Đà Nẵng

          Điện thoại: 0511.3696411               Fax: 0511.3628686

Văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh : Số 426 Lê Văn Thọ – phường 16 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

          Điện thoại: (+84-8) 39418116        Fax: (+84-8)38900062

Call Now Button