Quy trình thiết kế nội thất chung cư cao cấp
08/05/2017
kinh nghiem thiet ke noi that chung cu
Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư hiện đại cực hay
20/05/2017

Bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế nội thất căn hộ chung cư uy tín, chuyên nghiệp cho căn hộ của mình? Bạn muốn sở hữu một không gian nội thất được thiết kế thật tiện nghi, hiện đại? Bạn muốn mọi người ngưỡng mộ với thiết kế nội thất đẹp, độc đáo khi ghé thăm nhà mình? Hãy đến với Home Care, những gì bạn mong muốn sẽ trở thành hiện thực.

Home Care – Đơn vị thiết kế nội thất căn hộ chung cư hàng đầu

Trước mong muốn của nhiều khách hàng về một đơn vị thiết kế nội thất căn hộ chung cư chuyên nghiệp, uy tín. Nội thất Việt đã đưa ra dịch vụ thi công và thiết kế nội thất căn hộ chung cư. Dịch vụ này đã nhanh chóng trở thành một trong những thế mạnh tạo nên thương hiệu Nội thất Việt đầy uy tín hiện nay.

Hệ thống xưởng sản xuất hiện đại

Nội thất Việt có xưởng sản xuất thiết bị nội thất với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế. Cùng với đội ngũ thợ thi công lành nghề và dày dặn kinh nghiệm cùng với công nghệ sản xuất hiệu đại từ châu Âu, đây chính là cơ sở vững chắc để Nội thất Việt ngày càng phát triển trong dịch vụ thi công nội thất.

Nguồn nguyên liệu tốt nhất

Sở hữu xưởng sản xuất hiện đại là chưa đủ để xây dựng nên thương hiệu của Home Care. Với nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên được Nội thất Việt kiểm tra qua nhiều quy trình, xử lý nghiêm ngặt, đảm bảo tạo ra những sản phẩm tối ưu và có chất lượng tốt nhất.

Quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Quy trình thi công, thiết kế nội thất căn hộ chung cư chuyên nghiệp cũng là một trong các yếu tố giúp Nội thất Việt ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng khó tính. Với quy trình rõ ràng về các giai đoạn, khách hàng có thể chủ động nắm bắt được tiến trình thi công thiết kế nội thất căn hộ của mình.

Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp tại Home Care:

Bước 1: Tư vấn thiết kế và thỏa thuận về hợp đồng thi công thiết kế nội thất.

Bước 2: Sản xuất sản phẩm nội thất tại xưởng sản xuất của Home Care.

Bước 3: Tiến hành thi công lắp đặt nội thất tại căn hộ của khách hàng.

Bước 4: Bàn giao nội thất, thanh lý hợp đồng và bảo hành.

Nội thất Việt cam kết bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng. Đây là điều quan trọng nhất tạo nên thương hiệu của công ty và khiến khách hàng cảm nhận được sự trách nhiệm, chuyên tâm trong suốt quá trình sản xuất thiết bị cũng như thi công công trình.

Mỗi sản phẩm, dù nhỏ nhất, cũng đều được đội ngũ thi công của Home Care chăm chút, chú trọng đến từng chi tiết, đường nét nhằm mang đến lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng. Cùng với chế độ bảo hành, bảo trì nghiêm ngặt, Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm của mình đến được với khách hàng trong tình trạng tốt nhất.

Nhờ những yếu tố vượt trội trên, Nội thất Việt đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lưa chọn để thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại các khu đô thị cao cấp như Vinhomes Riverside, Royal City, Times City, Ecopark, Gamuda, Ciputra,… Hiện nay, Nội thất Việt là thương hiệu hàng đầu được nhiều gia chủ và chủ đầu tư lựa chọn để mang lại chất lượng và sự đẳng cấp, sang trọng cho không gian của từng căn hộ.

Bình luận

Bình luận

Call Now Button