Địa chỉ thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội
07/05/2017
Dịch vụ thiết kế nội thất giá rẻ tại Hà Nội
07/05/2017

Tự hào là công ty đi đầu trong việc thiết kế, thi công nội thất, dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói của Home Care sẽ mang tới khách hàng sự hoàn hảo nhất và giảm tối đa chi phí đầu tư cho khách hàng.

Dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói tại Home Care luôn đảm bảo cho khách hàng chi phí thấp nhất nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn của bản vẽ. Đặc biệt hơn, Home Care sẽ đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ cho gia chủ và giúp gia chủ lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp để mang đến cho gia chủ một không gian hài hòa về thẩm mỹ.

Với phương châm “Hoàn thiện trên từng bước tiến”, đội ngũ thiết kế và thi công nội thất trọn gói của Home Care cam kết sẽ mang đến cho gia chủ thiết kế đẹp nhất, chất lượng thiết bị nội thất tốt nhất qua từng căn hộ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công nội chung cư thất trọn gói?

Thiết kế và thi công nội thất chung cư là một trong những dịch vụ mũi nhọn của Nội thất Việt. Với đội ngũ kiến trúc sư đầy sáng tạo và đội ngũ nhân viên thi công giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thiết kế thành công trên rất nhiều căn hộ từ những căn hộ bình dân đến những căn hộ chung cư cao cấp tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh …

Thi công nội thất chung cư trọn gói sẽ giúp nội thất căn hộ của bạn phù hợp với bản vẽ thiết kế: cách bài trí nội thất hợp lý, công năng sử dụng tối đa của thiết bị nội thất và đặc biệt đảm bảo tính thẫm mỹ.

Dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói bao gồm:

– Thi công nội thất trọn gói các căn hộ chung cư.

– Thi công cải tạo hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư.

– Gia công lắp đặt đồ gỗ nội thất căn hộ chung cư.

Những căn hộ mà Home Care đã thực hiện đều đảm bảo tính khoa học, kết hợp nhịp nhàng giữa các công việc thi công và đặc biệt đúng kỹ thuật theo bản thiết kế đã hoàn thiện. Chắc chắn, dịch vụ thiết kế nội thất của Home Care sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty cổ phần kiến trúc Home Care – Nội thất Việt

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Phòng 401 – Tòa nhà 121 – Nguyễn Phong Sắc – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 043.766.6139 – Fax: (+84-4)62663268

Văn phòng đại diện miền Trung:

Địa chỉ: Số 112 Lý Nhân Tông – Khuê Trung – Cẩm Lệ – Đà Nẵng.

Điện thoại: 0511.3696411 – Fax: 0511.3628686

Văn phòng đại diện miền Nam:

Đia chỉ: Số 426 Lê Văn Thọ – Phường 16 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 083.941.8116  – Fax: (+84-8)38900062

Website: http://home-care.com.vn/

Bình luận

Bình luận

Call Now Button