Thiết kế nội thất chung cư

Home Care cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội cam kết: ĐẸP – CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN. Chúng tôi nhận thi công, thiết kế, trang trí nội thất chung cư với nhiều phong cách và diện tích, loại hình nhà khác nhau:

  1. Thiết kế nội thất chung cư thông minh
  2. Thiết kế nội thất chung cư hiện đại
  3. Thiết kế, trang trí nội thất chung cư tân cổ điển
  4. Thiết kế nội thất chung cư 60m2 – 70m2 – 100m2 -150m2

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư được chia thành 2 gói chính:

Thiết kế nội thất chung cư 1 phòng đơn

Để tiết kiệm chi phí cũng như tạo nên khoảng không gian sống tuyệt vời trong căn nhà, Home Care hỗ trợ quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1 phòng đơn với mức giá rẻ nhất. Sau khi nhận được bảng yêu cầu báo giá từ quý khách, Home Care sẽ lên dự án và có mặt tại công trình để nêu lên các phương án thi công phù hợp với hiện trạng công trình đang có. Sau đó sẽ lên bảng thiết kế 3D, cùng quý khách chỉnh sửa, chốt phương án và thi công.

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Với các khách hàng không có quá nhiều thời gian và cần tìm công ty thiết kế nội thất uy tín, Home Care có gói dịch vụ thiết kế nội thất chung cư cao cấp trọn gói. Sau khi nhận yêu cầu thiết kế, bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cũng như nguyên mẫu của các công trình đã thi công, Home Care sẽ thu thập số liệu về mặt bằng, ý tưởng thiết kế, tình trạng phong thủy cũng như tuổi, mệnh của gia chủ. Từ đó sẽ đưa ra nhiều mẫu thiết kế nội thất 3D để cùng khách hàng tham khảo và chốt mẫu trang trí nội thất cuối cùng. Sau đó, chúng tôi sẽ thực hiện thi công, chỉnh sửa, giải quyết các phát sinh trong quá trình làm việc để đem đến cho khách hàng sản phẩm tuyệt vời nhất.

bao gia thiet ke noi that

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp 2017

Hiển thị 1–12 trong 15 kết quả

1 2
Call Now Button